น้ำหนักลด จะอันตรายมั้ยคะ น้อง39W แม่ท้องเสีย น้ำหนักลงไป2โล จะอันตรายมั้ยคะ ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จะอันตรายมั้ยคะ น้อง39W แม่ท้องเสีย น้ำหนักลงไป2โล จะอันตรายมั้ยคะ ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียกี่วันคะแม่

3y ago

ท้องเสียก็เป็นอาการหนึ่งของคนใกล้คลอดนะ ถ้าท้องเสียมากควรไปพบแพทย์เดี๋ยวร่างกายขาดน้ำแล้วจะแย่เอาค่ะ