กินอาหารรสชาติเผ็ดและจัดอันตรายมั้ย

#ท้องแรกคะ ปกติกินอาหารรสจัดจ้านมากยุแล้วส้มตำนี่ขาดไม่ได้เลยค่ะ จะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยสอบถามคุณหมอค่ะ เพราะตอนท้องคือทานเผ็ดแบบที่ไม่เคยเผ็ดมากก่อน หมอบอกว่าไม่อันตรายกับตัวน้องค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เกิดท้องเสีย อาหารเป็นพิษจากอาหารจะมีอันตรายค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ คืออยากกินจัดจ้านไปอีกหลายเท่าของปกติเลยค่ะจนแฟนตกใจเวลาเห็นกินพริก กัวลูกจะแสบค่ะ😅😅