ตกขาว

แม่ๆท่านไหนตกขาวตอนท้องบ้างคะ จะอันตรายมั้ยคะ ของเราตกขาวเยอะแต่ไม่มีกลิ่นไม่คันค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเล็กน้อยไม่มีกลิ่น ไม่มีสีเหลืองหรือเขียว ไม่คัน เป็นปกติค่ะ ถ้าคันมีกลิ่น สีแปลกไป น่าจะเป็นเชื้อรา

ถ้าเยอะเกินไป แนะนำปรึกษาคุณหมอเลยคะ