ลูก7เดือน ตอนนี้นมแม่ใกล้หมด เลยให้หัดกินนมชง กินได้พักเดียวไม่กินเลยครับ ติดนมแม่มาก ทำไงดีครับ ลองมา2ยี่ห้อก้อไม่กินครับ

ปล.ลูกไม่แพ้นมวัวเลย แต่ไม่ยอมกิน เหมือนไม่ชอบกลิ่นครับ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะติดรสชาตินมแม่ค่ะ ลองชงให้เจือจางดูค่ะ นม1ช้อนต่อน้ำ2ออน