ลูกสาว 7 เดือน ติดเต้ามาก ต้องดูดถึงจะหลับ ตอนนี้ให้ทานข้าววันล้ะ 1 มื้อ แต่กลางคืน ยังตื่นทุกชั่วโมง ทำไงดีครับ ?

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เราก็ยังคงให้เข้าเต้าต่อไป ไม่เป็นปัญหาอะไรค่ะ เค้าพร้อมเค้าจะเลิกมื้อดึกเองค่ะ ตอนนี้ลูกเรา 10 เดือนครึ่งแล้ว ยังติดเต้า และตื่นกินนมกลางคืน 2-3 ครั้งอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะติดเต้ามาก บ้านนี้ปล่อยเลยตามเลยค่ะ