เรื่องการกินผัก

ลูกสาว 2 ปี 8 เดือน กินผักยากมากๆและน้องเป็นทารัสซีเมียคุณหมอบอกให้น้องกินผัก แต่ไม่ยอมกิน มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำให้ชิ้นเล็กๆ หรือในรูปแบบที่น่ากิน ดูไม่เหมือนผัก

ลองบดปั่นผสมกับอาหารชนิดอื่น..เผื่อจะทานง่าย