ธาลัสซีเมีย EA

ปรึกษาแม่ๆๆหน่อยจ้า มีใครเป็น ธาลัสซีเมีย EA ทั้ง สามีและ ภรรยาบ้างคะ รุ้สึกไม่ค่อยสบายใจเลยคะแม่ๆๆ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นทั่งพ่อและแม่ หมอบอกน้องก็มีโอกาสเป็น แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ

เป็นเช่นกัน เเต่อย่ากังวลค่ะ.

2y ago

รอเจาะรอบที่2 ก่อนคลอดจ้า.จะชัดเจนกว่า

ต้องคัดกรองเพิ่มเติมค่ะ

2y ago

คัดกรองแบบไหนคะตัวเอง เสียค่าใช้จ่าย ประมาณเท่าไรคะ