ธาลัสซีเมีย

ได้ผลตรวจเลือดมาคุณหมอบอกว่าของเราเป็นคู่เสี่ยงต่อธาลัสซีเมีย ของเราเป็น A2A ของแฟนเป็น. EA แต่คุณหมอนัดไปเจาะเลือดใหม่ น่ากลัวมั้ยคะ. ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเปนต่างชนิดกันก้ม่มีปันหาค่ะแม่ สบายใจได้