ผลเลือดเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่

ผลเลือดเป็นพาหะธาลัสซีเมียแม่EA พ่อEA แบบนี้ลูกเสี่ยงเป็นแบบรุนแรงไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยง 25% ที่จะเป็นโรคธาลัสซีเมีย 50% ที่จะเป็นพาหะเช่นเดียวกับพ่อแม่ค่ะ