ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ ทารก5วัน โมโหหิวทุกครั้งที่ป้อนนม

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกชาย 5วัน หิวจัดเวลามื้อนมทุกครั้ง เราให้2ออน ทุก3ชม. รพ.ให้ป้อนแก้ว เวลาป้อนทุกครั้งจะร้อง โมโหตลอด เวลานมหมดแก้ว ต้องเติมใหม่ ไม่ยอมรอ ร้องแผดเสียงโมโหแทบจะเอามือกดแก้วเอง เป็นแบบนี้ทุกมื้อเลยค่ะ วันนี้ปลุกมาทานก่อน2ชม.เพื่อไม่ให้หิวจัด ก็ไม่ค่อยจะยอมตื่น พอตื่นได้กินนม อาการเดิมก็ออกค่ะ. ควรทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้3ออนทุก3ชม.ดูค่ะ น้องยังอยู่ ร.พ. หรอค่ะแม่

4y ago

เพิ่งออกมาค่ะแม่