แม่พึ่งคลอดยังไม่มีน้ำนมหมอบอกควรให้ลูกตื่นมากินนมทุก2ชม.

พึ่งคลอดได้2วัน ทาง รพ.มีนมเสริมให้ลูกดูดผ่านเต้าแม่ หมอบอกให้ตื่นมากินนมทุก 2 ชม.ลูกบ้านนี้นอนเก่งมากกินล่าสุดตอน5ทุ่มลากมาจะตี3ครึ่งละจับเข้าเต้าเบือนหน้าหนี แม่บ้านอื่นเป็นไหม แล้วถ้าไม่ได้กินตามหมอบอกมีผลอะไรมากไหมครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ

แม่พึ่งคลอดยังไม่มีน้ำนมหมอบอกควรให้ลูกตื่นมากินนมทุก2ชม.
1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องปลุกน้องนะคะ ถ้าน้องทานนมไปครบโดสหรือปริมาณที่ควรจะทำให้น้องตัวเหลืองค่ะ 🤟🏼💪🏼✌🏼😊