ลูก5เดือนควรกินนมกี่ครั้ง ครั้งละกี่ออน

แม่ๆคะ ลูกเรา5เดือนค่ะ กินนมชง ครั้งละ3-4ออน ตื่นเช้าน้องจะกิน4ออน ผ่านมาชมกว่ากินอีก3ออนละก็หลับค่ะ ประมาณ3ชม ตื่นกินอีก3ออน อาบน้ำกินอีก3ออน นอนตอนบ่ายประมาณ2ชม 6โมงเย็นกิน4ออน สองทุ่มเข้านอนกิน4ออน น้องจะนอนนานค่ะ ตื่นตี2-3 กินนมหลับต่อ แบบนี้น้องกินเยอะไปไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ของเรา4เดือนก็กินแบบนั้นเหมือนกัน