ตื่นมากางเกงเปียก

ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีนอนตื่นขึ้นมาแล้วกางเกงเปียกเรยค่ะแบบนี่น้ำคร่ำรั่วหรอป่าวค่ะ พอเปลี่ยนกางเกงก็ไม่เปียกละค่ะ

3 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ สรุปได้ไปหาหมอไหมคะ เราพึ่งรู้ว่ามันอันตรายตอนแรกไม่ได้คิดอะไรอะไรค่ะ

ถ้าออกเยอะควรไปหาหมอน่ะค่ะ น้ำคร่ำอาจจะรั่วก็ได้ค่ะ อันตราย

เป็นเหมือนกันค่ะน่าจะตกขาวรึป่าวคะเเม่

2y ago

ลองหาหมอดูค่ะเเม่