ผื่นขึ้นที่ก้นน้อง บ้านไหนเป็นบ้างคะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร

ผื่นที่ก้นน้อง 3เดือนครึ่ง

ผื่นขึ้นที่ก้นน้อง บ้านไหนเป็นบ้างคะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร
9 ตอบกลับ

น้องหน้าจะแพ้แพมเพิสจ้าแม่ แนะนำแม่ ใช้เป็นผ้าอ้อมดีกว่านะคะ แพมเพิสเอาไว้ใช้เวลากลางคืนพอ ส่วนกลางวันใช้ผ้าอ้อมให้อากาสได้ระบาย แม่ควรเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสใหม่ด้วยนะคะ ✌️😊💓 หายไวๆนร้า ตัวเล็ก ✌️💓

ถ้าน้องไม่แพ้แพมเพิสก็แสดงว่าบางทีอาบน้ำแล้วเช็ดตัวไม่แห้งค่ะน้องอาจเป็นผื่นขึ้นได้ลองใช้บีแพนเทนทาก่อนนะคะถ้ายังไม่หายต้องไปหาหมอค่ะ

น้องน่าจะแพ้แพมเพิสนะคะ แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

น้องแพ้แพมเพิดรึเปล่าค่ะแม่

น่าจะเป็นผืนร้อนนะค่ะแม่

เคยเป็นไปหาหมอก็หายค่ะ

แพ้แพมเพิสรึป่าวคะแม่

ใช้ตัวนี้เลยค่ะคุณแม่

แพ้แพมเพิส ไปหาหมอค่ะ