ตื่นมากางเกงเปียก ตอนนี้33+5

ตื่นเช้ามากางเกงเปียก #รูปในคอมเม้นนะคะแบบนี้ควรไปหาหมอเช็คอีกรอบไหมคะ 2วันก่อนพึ่งไปมาเองหมอเช็คไห้บอกเป็นตกขาวแต่ไม่สบายใจอีกละ แบบนี้ใช่ตกขาวอยู่ไหมคะ🥹

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปหาหมอดูค่ะเพื่อความสบายใจมีอะไรจะได้แก้ไขทันค่ะ🥰

2w ago

ขอบคุณนะคะวันนี้จะโทรไปถามพยบ.ห้องคลอดอีกที 🥹

มีตอนตื่นนอนมาเข้าห้องน้ำ

1w ago

ถ้าเยอะแล้วใสแบบนี้ไม่ใช่ตกขาว อาจจะเป็นน้ำคร่ำควรไปหาหมอค่ะเพื่อความสบายใจ