ท้องได้ 38+4 มีมูกใสๆกับน้ำออกมา ปกติไหมคะ

ท้องได้ 38+4 ตื่นมากางเกงเปียก แล้วพอเข้าห้องน้ำมีมูกใสๆออกมา. ปกติไหมคะ. หรือจพคลอดไม่ปวดท้องนะคะ

ท้องได้ 38+4 มีมูกใสๆกับน้ำออกมา ปกติไหมคะ
4 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เตรียมกระเป๋าไป รพ เลย✨ อาจมีเจ็บท้องเหมือนประจำเดือน เจ็บแบบถี่ๆ จดไว้ด้วยก็ได้ค่ะ จะได้บอกหมอ

ตอนนี้ก็มีอาการแบบนี้เลยอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด ไหลแบบกลั้นไม่อยู่เลยค่ะ 38+1

ท้องได้28สัปดาห์มีมูกใสๆปกตไหมคะ

ปวดท้องทุก5นาทีไปร.พเลยคะ