ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

เราจะรู้น้ำหนักลูกน้อยได้ยังไงค่ะไม่ได้ซาวเลยค่ะรู้แค่แรกๆค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ฝากท้องที่ไหนค่ะสามารถไปคลินิกให้หมอซาวด์ดูให้ก็ได้ค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะเดือนหน้าจะย้ายไปฝาก รพ.รัฐชลบุรีค่ะ ถ้าแม่อยากรู้น้ำหนักน้องแม่ไปซาว์ดดูที่คลินิกได้ค่ะ

ต้องไปซาวด์ดูค่ะถึงจะรู้

10mo ago

หมอน่าจะไปซาวตอนไกล้คลอดอีกทีค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ซาวเลยเพราะฉีดยากันบาดทะยักยุ่