ประจำเดือนขาดไป1เดือน1อาทิตย์

ประจำขาดไป 1 เดือนกับอีก 7 วันไม่มีคัดเต้านมแต่มีปวดท้องข้างซ้ายมีอาการไม่อยากอาหารง่วงนอนบ่อยปัสสาวะบ่อยตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ ช่วงไหนเครียด ปจด.มาช้ามาก เคยมาช้าสุด ระยะห่าง 55 วันขาดไปเกือบสองเดือน และพออายุมากขึ้นการดื่มน้ำเย็นก็ส่งผลให้ ปจด.มาผิดปกติ