1เดือนกับอีก7วันปกติน้องสามารถมองเห็นรึยังคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มองได้สีดำกับแดงค่ะจะชัดสุด แต่ยังมองหน้าไม่ได้ชัดมาก

2y ago

แม่ลองพยายามใช้ของเล่นหรือใส่เสื้อผ้าสีดำแดงดูนะคะประมาณ2-3เดือนจะชัดขึ้น