?

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะควรทำอย่างไรค่ะ? 7เดือน1อาทิตย์

3 ตอบกลับ

รองเล่นกับลูกดูค่ะ อย่างเช่น เปิดเพลงให้ฟังส่องไฟฉายดูค่ะ ถ้าลูกยังไม่ดิ้นควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ลองกระตุ้นด้วยการกินพวกน้ำแข็ง น้ำหวาน ดูค่ะ

วันนึงไม่ถึง10ครั้ง ควรรีบไปรพ.นะคะ