ประจำเดือนขาดไป 1 อาทิตย์ ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น 1 ขีด มีอาการเจ็บหน้าอก มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

การตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ตรวจแล้ว 1 ขีดแปลว่าไม่ท้องนะคะ ถ้ายังไม่มั่นใจ ลองเปลี่ยนอีกหลายๆยี่ห้อดูนะคะ เว้นสัก 1 อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ ถ้ายังขึ้น 1 ขีดอยู่แล้วประจำเดือนไม่มา ให้ลองเข้าไปปรึกษาหมอดูนะคะ เผื่อเป็นอย่างอื่น หมอจะให้คำปรึกษาค่ะ