ประกันสุขภาพหรือประกันชีวิตลูกน้อย

ประกันสุขภาพหรือประกันชีวิตลูกน้อย แม่ ๆ เลือกประกันประเภทไหนและแห่งไหนกันบ้างคะ แนะนำได้นะคะ ทางนี้กำลังดูข้อมูลต่าง ๆ อยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายให้ลูกค่ะ แพงหน่อยแต่ครอบคลุมค่ารักษาไม่ต้องกังวลเรื่องส่วนเกินค่ารักษา ส่วนประกันชีวิตเป็นประกันหลักที่เราต้องซื้อควบคู่ไปกับประกันสุขภาพอยู่แล้วค่ะ อยู่ที่เราเลือกทุนประกัน

บ้านนี้มีเป็นประกันสุขภาพและประกันชีวิตแบบเงินออมเก็บไว้ให้ลูกตอนโตค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่เลือกของบริษัทไหนคะ