ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ปกติเราจะเป็นประจำเดือนประมานวันที่12 แต่เดือนสิงหาประจำเดือนมาปกติ พอมาเดือนกันยาประจำเดือนไม่มาทั้งเดือน พอซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นขีดเดียว อยากรู้ว่าเปนเพราะอะไรประจำเดือนถึงไม่มา

2 ตอบกลับ

หาหมอนรีเวชค่ะ ประจำเดือนไม่มา มีเหตุผลเป็นสิบๆอย่างค่ะ

หาหมอค่ะ ตรวจเพิ่มเติม