ชอบตื่นตอนตี3 นอนก่อน5ทุ่ม แล้วชอบ ตื่นกลางดึก (ตี4-5) จะทำยังไงดีคะ

ปกติเป็นคนนอนดึกค่ะ พอท้องก็ปรับตัวนอนเร็วขึ้น แต่ชอบตื่นกลางดึก ไม่ทราบว่าคุณแม่ๆท่านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วแก้ไขกันยังไงคะ

16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ...นอนก่อนห้าทุ้มเหมือนกันค่ะ..ตื่นตี4เหมือนกันค่ะ...ตื่นมาฉี่แล้วเด็กน้อยก็ชอบดิ้นเวลานั้นเหมือนกันค่ะ...กว่าจะหลับต่อได้ก็เช้าแล้วค่ะ...เช้าๆต้องไปทำงานต่อ🤗

ตื่นทุกวันค่ะนอน2ทุ่ม พอ4ทุ่มจะเริ่มลุกไปฉี่ ยาวจนถึงตี4กว่าจะได้นอนจริงๆก็ตี5 แล้วก็ต้องตื่นพร้อมลูกคนโต6โมง ลูกสาวทักเลยค่ะว่าแม่ขอบตาดำเหมือนแพนด้าเลยย😂

เป็นเหมือนกันคะนี้นอนตั้งแต่ประมาณ3-4ทุ่มบางวันก็2ทุ่ม..ละชอบตื่นตี4ตลอดเลย..แล้วก็รุ้สึกหิวบางครั้งและนอนไม่ค่อยอิ่ม😂

เป็นเหมือนกันค่ะ จะตื่นเพราะปวดฉี่ พอจะนอนน้องก็ดิ้นเก่งมาก จนน้องเลิกดิ้นถึงหลับ

เราเป็นบางวันค่ะ ปล่อยเลย ตื่นก้อตื่น หาไรทำง่วงก้อหลับ อย่าไปคิดมากค่ะ

บ้านนี้ตื่นเที่ยงคืน พยายามหลับอีก ก็ตื่นมาอีกตี3 จนถึงตี5 เลยค่ะ

ตื่นบ่อยมากค่ะ เพราะปวดฉี่บ่อย บางทีลุกมาฉี่ทั้งๆหลับตา555

ตื่นมาฉี่และนอนไม่หลับ เปิดนิทานดูเลยแปปเดียวหล้บ

เป็น​ค่ะ ตื่นตอนเที่ยงคืน ตีสอง ตีสี่ ประจำ

ตื่นกลางดึก วันละ5รอบทุกคืนเลยค่ะ ลุกมาฉี่😂