ขอถามหน่อยค่ะ?

คือหนูเป็นแม่ท้องแรก ตอนกลางวันนอนทั้งวันมีตื่นมาบ้าง หัวค่ำนอนถึง5 ทุ่ม หลัง 5 ทุ่มนอนไม่หลับถึง ตี 3-4 มันจะเสี่ยงหรือมีผลอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ!? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่านอนกลางวันเยอะเกืนไป ปรับเวลานอนให้สมควร หากิจกรรมทำบ้างเบาๆ ถ้าเป็นแบบนี้นานๆจะส่งผลถึงพัฒนาการของลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

คุนแม่หากิจกรรมทำบ้างจ้า น้องจะได้แขงแรง ยืดเส้นยืดสาย

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🙏