บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..น้องชอบตื่นมาเล่นตอนตี4ตี5

ชอบตื่นมาเล่นตอนตี4ตี5. มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..น้องชอบตื่นมาเล่นตอนตี4ตี5
31 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งได้15วัน กลางวันนอนทั้งวันค่ะนอนถ่าไหนก็หลับเสียงดังแค่ไหนก็ไม่ตื่น แต่พอตกทุ่ม2ทุ่มมาเริ่มตาใสไม่ยอมนอนจะนอนอีกที4-5ทุ่มงอแงให้อุ้มตลอดตี2ถึงตี4ก็ลุกกินนมตาใสปิ๋งไม่ยอมนอนเรยค่ะอิแม่ก็ไม่เหนื่อยเท่าไหร่แต่สงสารตากับยายเดินอุ้มหลานรักเขาทั้งคืน5555

3y ago

ห้างค่ะแม่ แอบแพงนิดนึง

บ้านนี้นอนสองทุ่ม​ ตื่นหาเต้าตีสอง​ ตีห้าตื่นมาคุยเล่นคนเดียวค่ะ555​ และนอนต่อหกโมงเช้า​ ตื่นอีกรอบก็สิบโมง​ อาบน้ำเช้าพอดีค่ะ​

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะตารางนอนแบบนี้เลยค่ะตอนนี้ 5 เดือนแล้วก็ยังไม่เปลี่ยนเวลานอนค่ะ

เปนเหมือนค่ะ กลางวันนอน ดึกๆหลับ พอตี4ตื่น ยุวยาวยัน7,8โมงเลยค้า สาวน้อยดีลี่ชา 2เดือน3วันค้ะ

เป็นค่ะแม่ทุกวันเลยกลางวันนอนหลับกลางคืนตื่นตี3-4..บางทีตื่น4ทุ่มยาวเลยถึง6ฌมงเช้า😥

บ้านนี้ชอบนอนตอนกลางวัน ตอน 22.00-ตี3 ชอบหลับๆตื่นๆ นอนผวา ตี4-ตี5 ตาใสมากๆครับ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตี 3 ชอบหลับๆตื่นๆ พอตี4-5 ตาใสเหมือนกันค่

บ้านนี้ค่ะ ตื่นตอนตี4-5เหมือน​แล้วจะไม่นอนจนกว่าจะเล่นเหนื่อย​

ที่บ้านก็ตื่นค่ะตี4ครึ่งตื่นล่ะเล่นชักพักเกือบ6โมงก็จะหลับ

บ้านนี้ตื่นตี1ทุกคืนกว่าจะนอนได้ก็ตี4กว่าอีแม่ง่วงนอนมาก

บ้านนี้ตี3ค่ะ ก็ปล่อยให้เขาเล่น แล้วก็มาหลับอีกทีตอนตี5

บ้านนี้ตี3ถึง9-10โมงจ้าเเร้วก้หลับยาวถึงบ่าย2โมงตื่นจ้า