ชอบตื่นตอนตี3 นอนก่อน5ทุ่ม แล้วชอบ ตื่นกลางดึก (ตี4-5) จะทำยังไงดีคะ

ปกติเป็นคนนอนดึกค่ะ พอท้องก็ปรับตัวนอนเร็วขึ้น แต่ชอบตื่นกลางดึก ไม่ทราบว่าคุณแม่ๆท่านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วแก้ไขกันยังไงคะ

16 ตอบกลับ

ตื่นกลางดึก วันละ5รอบทุกคืนเลยค่ะ ลุกมาฉี่😂