แบบนี้ท้องไหมคะ

ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่13 แต่ว่ามีอาการแปลกๆเลยลองตรวจดู

แบบนี้ท้องไหมคะ
14 ตอบกลับ

รออีกสัก 2-3 วันค่ะ ลองตรวจอีกที ของเราตรวจหลังที่ ปจด ควรจะมาแค่ 2 วันขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

เอาชัวร์ไปตรวจที่รพ.ค่ะ เจาะเลือดตรวจค่าHCGเลยจะได้มั่นใจว่าท้องจริงมั้ย

ยินดีด้วยคะคุณแม่ท้องแล้ว ของเราตอนตรวจแบบนี้เลยคะ ตรวจซ้ำอีกทีชัดมาก

จะอ่อนขนาดไหนก็ท้องจ้า เเค่อายุครรภ์ยังน้อย

ยินดีด้วยนะคะ อย่าลืมรีบไปฝากท้องนะคะ

มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ

มีอาการอะไรบ้างคะ

ยินดีด้วยจ๊ะ👶🏻💕

ยินดีด้วยค่ะ