ช่วยดูหน่อยค่ะ 2 ขีดจางๆ แบบนี้ ท้องไหมคะ ??

แบบนี้ท้องไหมคะ หลังไข่ตกวันที่ 13

ช่วยดูหน่อยค่ะ 2 ขีดจางๆ แบบนี้ ท้องไหมคะ ??
37 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ลองตรวจช่วงเช้าอีกทีนะคะ ถ้ายังไม่ชัด รออีกสัก5 วัน ตอนนั้นของเราขึ้นจางแบบนี้ตรวจทุกวันเลยพอวันที่5ขึ้นชัดเลยค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะของเราก็แบบนี้แหละค่ะตอนแรกคิดว่าตัวเองแค่ตาลายเห็นเป็น 2ขีดที่ไหนได้ท้องจริงๆเลยค่ะ

ของเราตรวจขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ซื้อมาตรวจสามอันขึ้นแบบเดียวกัน สรุปอีก4วันผ่านไป ปจด มาเฉยเลย

ท้องคะ แม่ลองตรวจใหม่อีกสักอันนะคะเพื่อเข็มขึ้นถ้าอยากแน่ใจนะคะ นี่ผลท้อง100%น่าจะท้องอ่อนๆ

ของเราตรวจจางแบบนี้เลย ปจด ขาด 4 วัน มีอาการเวียนหัว เลยไปตรวจภายในกับตรวจเลือด สรุปท้องคะ

มีโอกาสท้องค่ะ ลองตรวจหลังจากนี้อีก1-2อาทิตย์ ถ้าขีดเข้มขึ้นก็น่าจะท้องชัวร์ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ😁😁

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้แบบนี้เลย ตรวจก่อนปจดมา3วัน ตอนนี้คลอดน้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ♥️

ของเราตรวจ5อันขึ้นชัดมาก แต่ไปตรวจ รพ ไม่ท้อง งงมาก ตอนนี้ปจดขาด2เดือนกว่าแล้วค่ะ

11mo ago

ถ้าเขาตรวจแค่การตั้งครรภ์ประมาณ100บาทค่ะแต่ถ้ามีการซาวด์ด้วยก็1000ขึ้นค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะแม่ ของเราก็แบบนี้เลย รอตรวจอีก1-2สัปดาห์จะเข้มกว่านี้จ้า

มีโอกาสท้องแน่นอนค่ะ ในรูปของเราหลังไข่ตก14วันตอนนี้ในท้อง9wแล้วค่ะ