สอบถามหน่อยค่ะ

ปกตินมจะคัดทั้ง2ข้าง แต่ตั้งแต่เมื่อวานนมคัดข้างขวาแค่ข้างเดียวแต่ลองปั๊มก็ออกนะคะ ปกติกินเต้าล้วน วันนี้นมก็คัดข้างขวาบ่อยข้างเดียว กังวลจังเลยค่ะกลัวน้ำนมจะไม่มีให้ลูกกิน

2 ตอบกลับ

หากปล่อยให้นมคัดบ่อยๆเดี๋ยวน้ำนมก็จะลดตามปริมาณที่น้องกินค่ะแม่

1y ago

ถ้าเต้านิ่มไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ

แม่สลับขวาให้น้องกินรึเปล่าค่ะ

1y ago

สลับค่ะแม่ เมื่อวานปั้มนมจะฝากน้องไว้กับยาย พอตกเย็นก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ