กรวยไตโต2 ข้าง

สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มา คุณหมอบอกว่า กรวยไตโต2 สองข้าง. อายุครรภ์ 19 วีค อยากทราบว่ามันเกี่ยวกับดาสซินโดมไหมค่ะ. แล้วมีโอกาสหายไหม

2 ตอบกลับ

ตรวจดาวน์แล้วยังค่ะ ถ้ายังก็น่าจะตรวจได้แล้วนะคะ กรวยไตโต ไม่น่าเกี่ยวกับดาวน์ แต่น้องอาจไม่แข็งแรง

เพิ่งตรวจเจอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เป็นยังงัยบ้างคะ หมอแจ้งส่าดีขึ้นไหมคะ

2y ago

รอลุ้น 20 นี้ขอให้มีข่าวดีบ้างนะคะ ❤️