ท้องคะ

บ้านไหนไปฝากครรภ์เจาะเลือดทั้งพ่อทั้งแม่บ้างคะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะเจาะทั้งเราแระแฟน แต่เลือดเเฟนเราเยอะมาก แต่ต่างกับเราเจาะ3ครั้งๆล่ะ3รู เลือดน้อยค่ะหมอบอกแต่หมอบอกปกติของคนท้องแต่ตอนนี้ปกติดีค่ะ

ครั้งแรกเจาะแม่คนเดียว แต่ผลเลือดแม่ผิดปกติ เลยให้พ่อมาเจาะด้วย กลัวมีภาวะเสี่ยง ผลสรุป แม่เสี่ยงคนเดียวค่ะ ของพ่อปกติ

ต้องเจาะทั้งคู่ครับ ของพ่อจะตรวจซิฟิริต HIV เจาะเพิ่มในกรณีแม่เลือดจางด้วยครับ

เจาะทั้งคู่ค่ะ แต่ครั้งที่ 2 เจาะแม่คนเดียว ถ้าผิดปกติ ถึงจะเจาะ พ่อด้วยค่ะ

เจาะทั่งคู่เลย​ เพราะแม่เลือดจาง+ไทรอยด์​เป็นพิษ​ พอตรวจเลทอดพ่อปกติค่ะ

เจาะหมดค่ะพร้อมกันสองคน ถ้าพ่อไม่ไปในครั้งแรกก็ให้พาไปครั้งที่2จ่ะ

บ้านนี้ค่ะ ครั้งแรกไปฝากท้องด้วยกัน คุณหมอก็เลยให้เจาะทั้งคู่ค่ะ

เจาะแต่แม่ค่ะ ถ้าแม่มีปัญหาหรือเสี่ยงต่อโรคต่างๆหมอถึงจะเจาะพ่อ

บ้านนี้จ้าแม่เลือดจาง พ่อต้องเจาะ แต่โชคดีหน่อยพ่อเลือดไม่จาง

ถ้ามีพ่อไปฝากท้องพร้อมกัน หมอก็จะเจาะทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ