ท้องคะ

สอบถามแม่คะฝากท้องกับโรงบาลอีกอำเภอแล้วมาคลอดอีกอำเภอใกล้บ้านจะเสียคะใช้จ่ายอะไรอีกไหมคะจังหวัด เดียวกันคะใช้สิทธิบัตรทองคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทองอยู่ รพ ไหนคะเเม่ ย้ายหรือยัง ถ้าย้ายเเล้วหรือสิทธิอยู่ รพ นั้นเราคลอดธรรมชาติ คลอดฟรี ห้องพักฟรี ฟรีหมดเลย ของเรา30บาทก็ไม่ได้จ่ายยัง งงๆอยู่เลย555 แต่ตอนฝากครรภ์จ่ายครั้งละ30

5y ago

สิทธิบัตรทองยุร. พ. อ. สังขะจ. สุรินทร์คะ ว่า จะ มา ฝาก ท้อง ย่อ. เมืองจ. สุรินทร์แต่ จะ ไป คลอด ยุ บ้าน แฟน รพ. อ. กาบเชิง จ. สุรินทร์ค่ะ