ท้องคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วยังทำงานบ้างคะท้อง3เดือนทำงานเสริฟอยู่คะต้องยกของเดินทั้งวันจะเป็นอัตรายกับลูกไหมคะแต่ต้องทำเก็บเงินไว้คลอดลูก

2 ตอบกลับ

ถ้าครรภ์ไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่อันตรายค่ะแม่ บางคนโดนห้ามเพราะมีภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออก แบบนี้หมอจะสั่งงด ห้ามเดินเยอะเลยค่ะ ถ้าร่างกายเราปกติก็สามารถทำงานได้ตามปกติจ้ะ แต่ควรระมัดระวังเพิ่มขึ้น เวลาเสริฟอาหารเดินระมัดระวัง มองพื้นดีๆเหยียบอะไรลื่นมาจะไม่ดีค่ะ

บ้านนี้9เดือน ก็ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ขายของต้องเดินทั้งวัน เริ่มปวดเตือนแล้ว