ท้องคะ

บ้านไหนไปฝากครรภ์เจาะเลือดทั้งพ่อทั้งแม่บ้างคะ

49 ตอบกลับ

ได้เจาะ ทุกครั้งที่ท้องเลยค่ะ ไม่ว่าจะตั้งท้องกี่รอบ

บ้านนี้เจาะแต่แม่ ผลเลือดแม่ดีพ่อก็ไม่ต้องเจาะ

บ้านนี้เจาะทั้งคู่ค่ะ เป็นพาหะทั้งคู่ด้วย 😅😅😅

บ้านนี้เจาะแม่คนเดียวค่ะเพราะเลือดแม่ปกติค่ะ

บ้านนี้เจาะทั้งคู่ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ

ครั้งแรก ได้เจาะ พร้อมกันทั้งพ่อทั้งแม่เลย

เป็นทุกคนค่ะ ยังไงก็ต้องตรวจทั้งพ่อและแม่

ส่วนใหญ่เจาะทั้งคู่นะคะ โดยเฉพาะ รพ.รัฐ

เจาะทั้งคู่ ตั้งแต่ไปฝากครรภ์เลยจ้า

บ้านนี้เจาะแค่แม่จ้า เลือดแม่ปกติ