ท้องคะ

ท้องกินลำไยได้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่บ้านนี้ชอบกินแต่นานๆที แระกินมังคุดดับร้อนด้วยค่ะ แต่ผลเสียก็เยอะนะคะ ร้อนใน คอร้อน กินน้ำเยอะๆด้วยนะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะเกินไปนะคะ ลำไยทำให้ร้อนในและที่สำคัญน้ำตาลสูงมากกินเยอะๆเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรกินมาก ลำไยเป็นผลไม้ร้อน แถมน้ำตาลสูง

ได้ค่ะ แต่จะกินมากนะเพราะน้ำตาลเยอะ และกลัวจะร้อนในเอา

กินได้คะอย่ากินเยอะร้อนในปากเป็นแผล ทรมานตัวเองคะ

ได้แต่พออยากค่ะ มีริทร้อนไน และน้ำตาลสูง

กินพอหายอยากนะค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วย

กินได้ค่ะ แต่ระวังเบาหวานกับร้อนใน

กินพอหายยากค่ะ น้ำตาลเยอะ ร้อนใน

ได้ค่ะ แต่ห้ามเยอะ น้ำตาลสูงมาก