ท้องคะ

ท้องได้1เดือนไปฝากท้องได้เลยไหมคะ

9 ตอบกลับ

แนะนำไปฝากเลยค่ะ รู้เร็วฝากเร็วจะได้ไม่เสี่ยงไม่ต้องมานั่งกังวลจ้า

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

ไปฝากได้เลยค้ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ เอายาบำรุงมาทานแต่ถ้าซาวไม่เจออะไรไม่ต้องตกใจนะคะ น้องยังเล็ก

รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยามาบำรุงช่วง1-3เดือนแรกสำคัญมากค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยามาบำรุงตัวเล็กค่ะ

รีบฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมาทานบำรุงยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจ้าแม่

ได้ค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะ^^