อยากถามแม่บ้านอื่นไห้น้องนั่งรถกันกี่เดือนจ่ะบ้านนี้สามเดือนครึ่งจร้าพอเอาขึ้นนั่งรถวิ่งเลยจร้า☺️☺️

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง😄😄

อยากถามแม่บ้านอื่นไห้น้องนั่งรถกันกี่เดือนจ่ะบ้านนี้สามเดือนครึ่งจร้าพอเอาขึ้นนั่งรถวิ่งเลยจร้า☺️☺️
1 ตอบกลับ

นั่งวันละนิดเดียวพอนะคะ กล้ามเนื้อช่วงหลังและขาจะแข็งแรงช้า ส่วนตัวลูกมาเล่นตอน 11 เดือนแล้วค่ะ