ลูกสาวท้องแรกนมแตกรอบเลย 28สัปดาห์

บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะนมแตกยับมากแตกรอบเลยค่ะแต่ท้องยังไม่แตกภาวนาให้ท้องไม่แตกเหมือนนม

ลูกสาวท้องแรกนมแตกรอบเลย
28สัปดาห์
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องเลย เเฟนสังเกตว่าทำไมนมเป็นรอยเเตกบวกด้วยประจำเดือนไม่มาสองเดือน😂 รู้ตัวอีกทีตอนนี้ไป7เดือนเเล้วค่ะ😂

ลองทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำดูนะคะ นี่ทาประจำปกติตั่งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้ 29 w ไม่มีรอยแตกเลย (ทาหลังอาบเสร็จตอนที่ผิวยังเปียกแล้วค่อยเช็ดตัว)

เป็นเรื่องธรรมดาคะ ถ้าแตกแล้วถ้าอะไรก้อไม่หายคะหายยากยุ อย่างมากก้อเเค่จางลงนิดหน่อย ถ้าจะไม่แตกก้อไม่แตกเลย

ท้องแรกบ้านนี้ก็แตกคะ สะโพกแตกแต่หน้าท้องรอด พอมาท้อง2นี้30วีคแล้ว หน้าท้องแม่ยังรอดอยู่ฮ่ะ ภาวนาขอให้ไม่แตก 🤗

เราแตกหนักกว่านี้อีกแงง ทรมานมากรอบเต้าเลย คันเกามันมือมากเริ่มแตกตั้งแต่8วีคสภาพดูไม่ได้เลยเขินแฟนมาก5555

11mo ago

ดีแล้วค่ะอย่าเกาเด็ดขาด5555เราเละเลยท้องแรกไม่รู้ว่านมก็แตกได้เลยเกาเต็มที่นมทั้งคัดทั้งคันตั้งแต่8วีคจนตอนนี้จะ30วีคทรมานมาก🤣

บ้านนี้แตกค่ะ ตอนแรกแตกทาครีมจะหายแล้ว หลังๆมาคันไม่ไหว อดใจไม่อยู่ เกาสะใจตอนนี้แตกยับไหม้ด้วยค่ะแม่🥲🥲

บ้านนี้ท้องแตกยับแทนค่ะ ครีมอะไรที่ว่าดี น้ำมันมะพร้าว bio oil eve etc เอาไม่อยู่ซักอย่าง

11mo ago

ถ้ามันจะแตกห้ามไม่อยู่จริงๆค่ะตั้งแต่เริ่มคัดเต้าคือทาครีมตลอดก็ไม่อยู่555

บ้านนี้ไม่แตกค่ะแต่คันมากๆกับน้ำนมไหล นมค่อยๆโดนแรงโน้มถ่วงดึงแล้วค้าา😂😂😂

11mo ago

บ้านนี้คุณพ่อยังบอกว่าเล็กเหมือนเดิม😂😂แม่เปลี่ยนไซส์ขึ้นมาตั้งเยอะ จาก36สู่40😂

บ้านนี้ก็แตกค่ะ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ แต่ท้องยังไม่แตกค่ะ รอลุ้น 7เดือนแล้ว😂

บ้านนี้แตกตอนท้องแรก คันมากตอนเดือนที่4 เกาแหลกเลยค่ะ สรุปแตกรอบเลย เสียใจ🥹