ลูกสาวท้องแรกนมแตกรอบเลย 28สัปดาห์

บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะนมแตกยับมากแตกรอบเลยค่ะแต่ท้องยังไม่แตกภาวนาให้ท้องไม่แตกเหมือนนม

ลูกสาวท้องแรกนมแตกรอบเลย
28สัปดาห์
34 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ก็แตกคะ สะโพกแตกแต่หน้าท้องรอด พอมาท้อง2นี้30วีคแล้ว หน้าท้องแม่ยังรอดอยู่ฮ่ะ ภาวนาขอให้ไม่แตก 🤗