ท้อง 28 สัปดาห์

อยากทราบว่าท้อง 28 สัปดาห์ ลูกดิ้นตลอดเวลาไหมคะ

5 ตอบกลับ

ของเราจะดิ้นเยอะตอนหลังกินข้าวค่ะแต่ไม่ได้ดิ้นตลอดทั้งวัน หลังกินข้าวแต่ละมื้อนับได้มื้อละอย่างน้อย 4 ครั้งก็ถือว่าปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดิ้นตลอดเวลาค่ะ รู้สึกลูกดิ้นตั้งแต่แม่ตื่นเลย ยิ่งโตยิ่งดิ้นแรงขึ้น ผู้ชาย27W3D

ดิ้นตลอดเวลาคะ ไม่รู้ว่าได้นอนบ้างหรือป่าว ส่วนตัวแม่ไม่ค่อยได้นอนเลย

ดิ้นทั้งวันค่ะแต่จะแรงมากตอนกินอิ่มๆค่ะ

ดิ้นตลอดเวลาเลยค่ะ