28 สัปดาห์

ท้องได้ 28 สัปดาห์แล้วยังมีเพศสัมพันธ์อยู่จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เคยแท้ง ไม่มีภาวะเสี่ยง หมอให้มีได้ยันคลอดค่ะ อย่ารุนแรง ทับหน้าท้อง ผาดโผนเป็นพอ บ้านนี้งดเดือนสุดท้ายหายใจไม่ออกค่ะ 🤣

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่สำหรับคำแนะนำ