ลูกสาวท้องแรกนมแตกรอบเลย 28สัปดาห์

บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะนมแตกยับมากแตกรอบเลยค่ะแต่ท้องยังไม่แตกภาวนาให้ท้องไม่แตกเหมือนนม

ลูกสาวท้องแรกนมแตกรอบเลย
28สัปดาห์
34 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกค่ะ ตอนแรกแตกทาครีมจะหายแล้ว หลังๆมาคันไม่ไหว อดใจไม่อยู่ เกาสะใจตอนนี้แตกยับไหม้ด้วยค่ะแม่🥲🥲