ลูกวัย9เดือน

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ฟันขึ้น7ซี่แล้ว กัดทุกอย่าง ชอบกัดกินกระดาษ กะพลาสติก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบมี2ซี่ ไม่กัดอย่างอื่นค่ะ แต่กัดมือ แขนแม่ หรือคนอื่น กัดแม่ที ระบมหมดเลยค่ะ ยางกัดก็มีนะคะ แต่ไม่ยอมกัดเลยค่ะ

กัดแทบทุกอย่างค่ะแม่ ขอบโต๊ะ เก้าอี้ ให้ระวังกระดาษ และทิชชู่นะคะ เผลอมีกิน 😁😁

บ้านนี้ 10 เดือน 6 ซี่ค่ะ ชอบกัดมากเป็นพิเศษคือหัวนมแม่ เจ็บไปหมด 😅🤣

แม่หายางกัดให้น้องกัดแทนค่ะ

บ้านนี้ก็กัดทุกอย่างค่ะแม่

ยางกัดแช่เย็นช่วยได้นะแม่