ฟันขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ?

วันนี้น้องครบ 4 เดือน ฟันขึ้น2ซี่แล้ว จำได้ว่าลูกคนแรกขึ้นตอน 6 เดือน

ฟันขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ?
1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการเค้าไม่เหมือนกันค่ะ บางคนขึ้นช้า บางคนขึ้นเร็ว แต่หลักๆก็ตามรูปนี้จ้า

4y ago

เห็นถามก็ตอบตามที่ถามค่ะ หาข้อมูลเองได้ ก็ไม่น่าจะถามอ่ะเนอะ