น้ำลายยืด

ลูกน้ำลายยืดตั้งแต่อายุ4เดือน บางคนบอกฟันจะขึ้น ก้อยืดมาตลอดจนตอนนี้ 11เดือน ฟันขึ้น 4ซี่แล้ว น้ำลายก้อยังยืดอยู่ พัฒนาการทั่วำปปกติ มีวิธีช่วยให้น้ำลายน้อยลงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ลูกเราจะขวบอยู่แล้ว น้ำลายยังยืดอยู่เลย