ลูกชอบกัดหัวนม

ลูกชาย 5 เดือน 9 วัน ฟันขึ้น 2 ซี่แล้ว ลูกชอบกัดหัวนมแม่ค่ะมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราเวลาลูกกัด เราเอานมออกทันทีพร้อมบอกไม่ได้แม่เจ็บ แล้วทำหน้านิ่งๆ อย่าร้องตกใจถึงจะเจ็บมากก็ตาม ไม่งั้นเค้าจะคิดว่าเราเล่นด้วย ทำทุกครั้งแล้วเค้าจะรู้เองว่าถ้ากัดคืออดกินนม

4y ago

พยายามไม่ให้กินแล้วแต่ก็สงสารน้อง ใจอ่อนทุกทีเลย555

ปั๊มนมแม่ แล้วให้น้องกินทางขวดอะค่ะ ฟันขึ้นคงเริ่มคันมันเขี้ยว

ให้น้องทานขวดค่ะ