37วีคแล้ว นอนไม่สบายตัวเลยคะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้37 วีคแล้วิจะนอนตัแคงซ้ายก็เจ็บ นอนหงายก็ไม่ได้ยิ่งผลิกตัวไปทางขวายิ่งเจ็บจี๊ดๆเลยคะ. ช่วงนี้มีอาการเจ็บจี๊ดๆลงไปถึงจิมิแล้วคะ ท้องแข็งบางช่วง แบบนี้มีโอกาสใกล้คลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะใช่นะคะ ขอให้ปลอดภัยนะ