คุณแม่บ้านอื่นเป็นอย่างไรบ้างคะ

บ้านนี้37วีคแล้ว ยังเงียบมากเลยค่ะ เจ็บจี๊ดแค่เวลาน้องดิ้นแค่นั้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ของเรามีเจ็บเตือนบ้างค่ะแต่ถ้าเดินเยอะท้องจะเเข็งบ่อยนิดหนึ่งค่ะ

มีแค่เจ็บเตือนทุกวันค่ะ แต่น้องไม่ยอมออกสักทีแม่จะไม่ไหวแล้ว😅

1y ago

เราก้เป็นค่ะแต่ไปหาหมอมากะว่าปกติดีแต่ปวดไม่หายเลยค่ะ

37week+5เมื่อวานปวดหลังมากวันนี้เงียบกริบ🤣

ใช่ค่ะท้องแข็งบ่อย..แต่ไม่ออกสักที

บ้านนี้ 37 + 4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

38+เงียบมากๆ555

สู้ๆ นะคะแม่