37+3

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ 37 วีคแล้ว แต่ไม่ค่อยถ่ายเลย???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเริ่มเข้า 32 วีคปวดอึ๊ทุกวันก็จริง แต่ถ่ายแต่ละทียากมากกกกกก ต้องนั่งห้องน้ำนานเลย บางทีไม่ยอมออก ต้องพยายามเข้าห้องน้ำ กลัวไม่ถ่ายออกแล้วอึแข็งจะถ่ายยากกว่าเดิม

บ้านนี้33w ก็ไม่ค่อยถ่ายเหมือนกันค่ะ น่าจะเป้นเพราะไม่ค่อยได้กินผักผลไม้เท่าไหร่ค่ะ